beebee25

SIDELINE JOB LOCATION
สะแกงาม พระราม 2

 

สวัสดีค่ะ " น้องหมวย " สาวลูกครึ่งจีน หุ่นอวบอั๋น เต่งตึง น่ากอดน่าฟัด ผิวขาวเนียน หน้าหมวยๆ ไม่สวยแต่ไม่ขี้เหล่ค่ะ พี่ๆท่านใดชอบแนวอวบๆหมวยๆขาวๆ ต้องลองมาหาหมวยนะคะรับรองว่ามีมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ (ถ้าพี่ๆชอบน้องสวยๆ หุ่นดีๆ ตัวเล็กๆไม่ต้องทักหาหมวยนะคะผ่านหมวยได้เลยค่ะ) ถ้าพี่เน้นแบบอวบๆ น่ากอดๆ น่าฟัดๆ หมวยๆ ขาวๆ น่ารักๆ บริการดีๆ นิสัยดีๆ ใจดี ไม่งี่เง่า ไม่งอแง คุยง่าย คุยเก่ง ไม่เร่ง ชิวล์ๆ ลองมาใช้บริการหมวยดูค่ะรับรองไม่ดีแต่พูดแน่นอนค่ะ

น้องหมวยรับงานพิกัด " พระราม 2 " เท่านั้นนะคะไม่รับนอกพื้นที่นะคะไม่รับออก ตจว ค่ะ สะดวกให้พี่ๆมาหาเท่านั้นไม่สะดวกเดินทางไปหานะคะ รับงานทุกวันนะคะ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.ขึ้นไปนะคะ รบกวนช่วยนัดล่วงหน้า 30 นาที รึ 1 ชั่วโมง ด้วยนะคะ จ่ายเงินหน้างานนะคะจ่ายก่อนเริ่มงานค่ะ

น้องหมวยอายุ 32 ค่ะ  สูง 165 หนัก 65  สัดส่วน 36-30-35 รูปร่างอวบๆนะคะ ผิวขาว ผิวเนียนค่ะ ไม่ใช่คนตัวเล็กนะคะอวบๆค่ะ ผิวพรรณเต่งตึง แถมน้องสาวก็ใหญ่สมตัวเลยค่ะทั้งใหญ่ทั้งฟิต อันนี้ต้องมาลองดูกันเองนะคะกล้าพูดเพราะมี ลค พูดหลายคนค่ะถึงกล้าบอกว่าฟิตเนาะต้องมาลองนะคะถ้าถามหมวยคงตอบไม่ได้นอกจากพี่ๆมาลองด้วยตัวเองเนาะ คริคริ

น้องหมวยอาบน้ำด้วยกันได้ อาบน้ำให้ได้ ขึ้นให้ได้ เล่นท่าได้หมดทุกท่า 69 ได้ ดูดไข่ อมให้ได้อมสดได้เฉพาะพี่ที่ไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมาแระสะอาดไม่มีกลิ่นนะคะ ถ้าพี่ท่านใดมีน้ำหล่อลื่นออกมารึไม่สะอาดรึมีกลิ่นขอเว้นเป็นอมใส่ถุงนะคะเข้าใจด้วยนะคะ หมวยอมเก่งนะคะ แระลิ้นก็ไวอีกด้วยค่ะ พี่ๆท่านใดชอบเลียก็เลียได้ตามสบายเลยค่ะรับรองว่าสะอาด หอม สดชื่นแน่นอนค่ะ

ข้อห้าม

1.ไม่เอาก้น 2.ไม่เอาสด 3.ไม่แตกปาก 4.ไม่แลกลิ้น

นอกเหนือจากนี้ได้หมดเลยค่ะยกเว้นข้อห้ามที่ขอเลยว่าไม่ให้นะคะ

ค่าขนมน้องหมวย

1100 / 1 น้ำ / 1.30 ชั่วโมง

1500 / 2 น้ำ /    2    ชั่วโมง

2000 / 3 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำ

4000 / 8 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำ (เรทค้างคืนค่ะ)

ทุกเรทราคาไม่รวมค่าโรงแรมนะคะ ถ้าจะมาที่ห้องต้องทักถามบอกเวลาก่อนถึงจะตอบได้นะคะว่ามาห้องได้รึไม่ค่ะ สนใจลองแอดไลน์รึโทรเข้ามาถามได้นะคะ

แอดไลน์    :              lovebee25

เบอร์โทร   :              085-3666254

(ศูนย์-แปด-ห้า-สาม-หก-หก-หก-สอง-ห้า-สี่)

หากพี่ๆชอบสาวอวบๆหมวยๆขาวๆลองทักมานะคะถึงหน้าตาจะไม่สวยแต่ก็ไม่ได้ขี้เหล่นะคะเรื่องบริการรับรองว่าพี่ๆต้องมาซ้ำแน่นอนค่ะหมวยใจดีไม่งี่เง่าคุยง่ายคุยเก่งคุยสนุกไม่เร่งไม่รีบบริการดีแน่นอนค่ะรับประกันเลยค่ะว่าพี่ๆที่มาหาหมวยกลับมาซ้ำกันแทบทุกคนค่ะถ้าอยากรู้ว่าดีแน่นอนขนาดใหนลองมาหานะคะแระจะรู้ว่าไม่ได้โม้ค่ะ อีกอย่างหมวยทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวค่ะ หมวยหาเงินอยู่คนเดียวค่ะแต่ต้องเลี้ยงดูทั้งครอบครัวค่ะเพราะว่าเสาหลักเสียไปแร้วซึ่งหมวยเป็นลูกคนโตจึงต้องรับหน้าที่หาเงินดูแลครอบครัวแทนป๋าค่ะ ช่วยเหลือหมวยด้วยนะคะถ้าหมวยหาไม่ได้ไม่มีเงินครอบครัวหมวยก็ต้องลำบากไปด้วย สงสารแระเห็นใจช่วยเหลือหมวยด้วยนะคะ หมวยรับรองว่าพี่ๆจะได้ความสุขกลับไปแน่นอนค่ะ หมวยเน้นบริการดีๆแน่นอนค่ะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้านะคะสำหรับพี่ๆใจดีที่จะมาช่วยเหลือหมวย ขอบคุณมากๆค่ะ

กดแอดไลน์ : lovebee25

กำลังมองหาไซด์ไลน์ใน "กรุงเทพ" กดตรงนี้สิ


Hub recommend

แนะนำน้องๆ ที่อยู่ในโซนกรุงเทพ

กำลังมองหาไซด์ไลน์ใน "กรุงเทพ" กดตรงนี้สิ

ติดตาม HUBSIDELINE ได้ที่

ค้นหาน้องทำงานไซด์ไลน์ เด็กไซไล ที่ถูกใจทั่วประเทศกับ HUBSIDELINE