รามคำแหง หัวหมาก

SIDELINE JOB LOCATION
รามคำแหง, หัวหมาก, บางกะปิ, นวมินทร์, เสรีไทย, ลาดพร้าว, กรุงเทพกรีฑา
แอดไลน์ตรงนี้เพื่อแอดไลน์

     ⭐️⭐️ ตัวจริงเรื่องงานเสียว กลับมารับงานแล้วค่ะ เน้นบริการ งานจัดเต็ม ผิดหวังจากเที่ยวที่ไหนมา ลองแวะมาให้หนูดูแลสักครั้งก่อนสิค่ะ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน ⭐️⭐️

    ⭐️⭐️ เครดิตดี การบ้านการันตีเพียบ ไม่เคยโดนคอมเพลนเรื่องหน้าตา เชิญแวะมาสัมผัสความสวยเน้นบริการในเรตค่าขนมเบาๆ ได้ค่ะ ไม่ได้รับงานตลอด เพราะมีงานประจำทำอยู่ค่ะ ⭐️⭐️

❤️❤️ เชอร์รี่ ชื่อนี้การันตีความอร่อย

     ✅ สาวสอง อกใหญ่ภูเขาไฟระเบิด ทรงคล้อยสวยน่าดูด ไซส์ 40 คัพ C “ยังไม่แปลงเพศ” , ผิวขาวเนียนละเอียด สัมผัสนุ่มลื่นมือ (ผิวขาวธรรมชาติ ไม่ลงครีมทาตัวพอกผิวหลอกลวงผู้บริโภค) , รักความสะอาด อาบน้ำตัวหอมสดชื่นรอพี่ๆ ก่อนขึ้นงานทุกรอบค่ะ , ไม่มีขนตามตัว ไม่มีหนวด (กรรมพันธุ์คนขนน้อย เชื้อสายจีน) , มือและเท้าเล็ก ไม่มีเส้นเอ็นตามมือแขนขา (บำรุงตัวเองด้วยฮอร์โมน) , ไม่มีลูกกระเดือก เสียงไม่ใหญ่ การันตีด้วยการผ่านงาน MC & Pretty มาก่อน , สูง 170 ซม. หนัก 68 กก. รูปร่างอวบสมส่วนน่าเย็ด มีน้ำมีนวล ไม่อ้วนฉุ ฟัดได้มันส์มือ กระแทกได้สะใจ หน้าหวานคม ตาโต แต่งหน้าขึ้นงานทุกรอบ ถ้าชอบแนวแบ้วใสไม่แต่งหน้ามองผ่านหนูได้เลยค่ะ

❤️❤️ รายละเอียดรับงานและบริการที่พี่ๆ จะได้รับ

    ✅ ค่าขนม 800.- ฟรีห้องแอร์เย็นๆ สะอาด มีที่จอดรถ , ผ้าเช็ดตัวเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง พร้อมน้ำยาบ้วนปากและครีมอาบน้ำ ,  ฟรีถุง 49, 52 มม. “ไซส์อื่นรบกวนพกมาเองนะคะ” ท่านไหนฉีด ฝังมุก แต่ใส่ถุงได้ก็รับค่ะ ขอความกรุณาแจ้งก่อนนัดหมาย

    ✅ เวลาความสุข 1 ชั่วโมง จัดให้เต็มอิ่มไม่เร่งงาน 1 รอบ ติดใจอยากมันส์รอบ 2 เพิ่มค่าขนม 400.-

    ✅ จูบธรรมดา จูบแลกลิ้น (ขอคนที่สะอาดไม่มีกลิ่นปาก) / ไม่เรื่องมาก ตามใจคุณลูกค้าค่ะ / มีชุดเซ็กซี่ใส่คอยต้อนรับ ฟิวส์แฟนขี้อ้อน เป็นกันเอง ไม่งอแง ไม่ติดโทรศัพท์ ที่สำคัญไม่เร่งงาน ค่อยๆ เสริฟความเสียวจนเต็มอิ่ม หรือพี่ๆ ต้องการแบบไหนพิเศษสามารถคุยกันก่อนได้หรือบอกหน้างานได้เลย ยินดีจัดให้ค่ะ

    ✅ งานวิวกล้องโชว์ความเสียวรูปแบบใหม่สำหรับคนระยะไกล โชว์ยั่วยวนช่วยบิ้วต์อารมณ์จนน้ำพุ่ง ค่าขนม 300.- คุยเนื้องานก่อนได้ค่ะ

❤️❤️ พิกัดเสริฟความสุข บริการความเสียว

    ✅ คอนโดส่วนตัว รามคำแหง 60

    ✅ พิกัดเดิม ลาดพร้าว เลียบด่วน นอกสถานที่ ***นัดล่วงหน้า*** เงื่อนไขคือโอนค่ารถและมัดจำก่อนทุกกรณีไม่ว่าใกล้ไกล ถ้าไม่สะดวกโอนไม่สามารถไปหาได้ เพื่อความชัวร์ป้องกันลูกค้าเกรียน ก่อกวนนัดหลอก ไม่มีประวัติเบี้ยวงานหรือโกงเงินลูกค้าค่ะ

***เห็นใจคนทำงานด้วยค่ะ ขอทำงานแบบสบายใจ สุภาพต่อกันทั้ง 2 ฝ่าย รับรองว่าพี่ๆ จะได้รับสิ่งดีๆ และความพึงพอใจกลับไปทุกท่านค่ะ***

แอดไลน์ตรงนี้เพื่อแอดไลน์

กำลังมองหาไซด์ไลน์ใน "กรุงเทพ" กดตรงนี้สิ


Hub recommend

แนะนำน้องๆ ที่อยู่ในโซนกรุงเทพ

กำลังมองหาไซด์ไลน์ใน "กรุงเทพ" กดตรงนี้สิ

ติดตาม HUBSIDELINE ได้ที่

ค้นหาน้องทำงานไซด์ไลน์ เด็กไซไล ที่ถูกใจทั่วประเทศกับ HUBSIDELINE